12 thủ thuật SEO nha khoa mới nhất cho 2022 ( Phần 2 )

Seo-nha-khoa

Trong phần thứ hai của loạt bài gồm hai phần này , Anh & Em gửi đến các bạn đọc phần còn lại của 12 mẹo SEO và các phương pháp hay nhất. Nhấp vào đây để đọc 12 thủ thuật SEO dành cho nha sĩ: Phần 1 và hãy nhớ rằng SEO cho nha sĩ vào năm 2022 là một trong những cách tốt nhất và ít tốn kém nhất để tìm kiếm khách hàng mới cho nha khoa.

Đọc thêm : 5 lời khuyên về SEO mà người quản lí nên đọc 

Giới thiệu và thêm các địa điểm lân cận khu vực nha khoa của bạn lên website

Để xếp hạng cao hơn trong SEO nha khoa khu vực, hãy thêm các trang có vị trí gần nha khoa của bạn vào trang web của bạn. Chúng mô tả các khu vực gần phòng khám của bạn mà từ đó Google có thể nhận được tín hiệu và  thu hút bệnh nhân mới ở khu vực lân cận đó. 

Lưu ý khi viết về  một trang với nội dung địa điểm, hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn là duy nhất ( không nên copy từ các bài viết khác ). Bạn nên tham khảo các doanh nghiệp địa phương hoặc các điểm tham quan trong khu vực của bạn rồi liên kết đến các trang web của họ.

Cài đặt các công cụ đánh giá và kiểm tra Website của bạn

Thực hiện kiểm tra trên trang web sẽ giúp bạn thấy rõ mọi thứ mà Google đang lập chỉ mục, cũng như các vấn đề tiềm ẩn, chẳng hạn như lỗi, liên kết bị hỏng, trang 404 và các mối đe dọa, tất cả đều ảnh hưởng tiêu cực đến thứ hạng tìm kiếm của website. Việc kiểm tra trang web sẽ cho thấy các cơ hội tối ưu hóa liên quan đến dữ liệu của bạn như là  thông tin mô tả nội dung trang web hay thông tin mà Google đọc.

Để dọn dẹp bộ dữ liệu của bạn, hãy cài đặt plugin Yoast SEO, RankMath hoặc một plugin đáng tin cậy khác sẽ giúp bạn tối ưu hóa nội dung của mình. Các công cụ như thế này sẽ giúp bạn viết các mô tả meta và tiêu đề chất lượng cao cho mỗi trang dịch vụ của bạn để tăng thứ hạng của bạn trong Google Map 3-Pack. Google 3-Pack rất cần thiết cho tiếp thị nha khoa vì 69% người tìm kiếm không bao giờ nhìn ra ngoài ba danh sách hàng đầu trên bản đồ Google. 

Sửa chữa các liên kết bị hỏng.

Khi bạn nhấp vào một trang mà hiện lên 404 hoặc trang không tồn tại thì rất có thể liên kết này đã bị hỏng.  Một trang có thể bị hỏng vì nhiều lý do, từ sự cố máy chủ lỗi thời và lỗi phần cứng cho đến các cuộc tấn công độc hại. Một công ty trang web nha khoa tốt sẽ chạy các báo cáo liên tục để xác định các liên kết bị hỏng và chăm sóc chúng thường xuyên. Bạn có thể xem liệu trang web của mình có bất kỳ liên kết nào bị hỏng hoặc trang 404 hay không bằng cách chạy kiểm tra trang web.

Hãy luôn nhớ kiểm tra và chỉnh sửa các link bị hỏng thường xuyên nhé 

Đừng quên về tối ưu hóa thiết bị di động.

Điện thoại thông minh hiện nay đã trở thành vật bất ly thân đối với mỗi người. Đó là nơi đọc tin tức, kiểm tra email, theo dõi lịch trình làm việc và có vẻ hầu hết các hoạt động hiện nay đều diễn ra trên chiếc điện thoại thông minh từ liên lạc, kết nối cho tới mua sắm hay giải trí. Do đó, tối ưu hóa thiết bị di động là một việc bắt buộc bạn phải làm khi muốn cải thiện SEO nha khoa của mình. Khi bệnh nhân tiềm năng tìm kiếm một nha sĩ địa phương, rất có thể họ sẽ tìm kiếm thông tin cho bạn trên thiết bị di động của họ. 

Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa cho thiết bị di động.. Bạn cũng có thể sử dụng thử nghiệm thân thiện với thiết bị di động của Google. Nếu trang web của bạn không thành công trong việc tối ưu hóa thiết bị di động, hãy yêu cầu nhà cung cấp trang web của bạn cập nhật nó. 

Tốc độ trang web là một vấn đề lớn.

Các bản cập nhật của Google vào cuối năm 2021 tập trung vào việc cải thiện thời gian tải trang web. Một số yếu tố khiến trang web tải chậm — chụp ảnh không nén, video độ nét cao, công cụ trang web lỗi thời, plugin cũ, lưu trữ chậm, quá nhiều yêu cầu HTTP, bộ nhớ đệm không đủ và một loạt các vấn đề khác.

Để xác định tốc độ tải trang web, bạn có thể chạy kiểm tra tốc độ bằng cách sử dụng kiểm tra tốc độ của Google. Nếu trang web của bạn chạy chậm và nhà cung cấp trang web của bạn không có giải pháp cho việc đó thì hãy đổi ngay nhà cung cấp mới, xây dựng lại trang web mới có tốc độ nhanh hơn.

Bạn không muốn bị mất khách hàng chỉ vì trang web của bạn tải quá chậm chứ ?

Liên kết trang web của bạn với các trang mạng xã hội

Khi bạn đăng nội dung lên các tài khoản mạng xã hội của mình, những người theo dõi của bạn sẽ tương tác với nội dung đó bằng cách chia sẻ lại, nhận xét và thích nội dung đó. Vì thế đừng quên chèn thêm link trang web của bạn vào các bài viết trên mạng xã hội. Việc này giúp cho trang web của bạn tiếp cận một lượng lớn truy cập và nó cũng tạo ra tín hiệu tốt khi có người tương tác với link đó, giúp tăng thứ hạng tìm kiếm của bạn.

Được dịch thuật và tổng hợp bởi : Công ty Anh & Em

Tìm hiểu thêm : Dentis Economics

 

Bài đăng lần đầu ngày: 23 Tháng Chín, 2021 @ 3:22 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí