3 Lời khuyên để bạn bắt đầu chuyển hướng nha khoa của mình

3 Lời khuyên để bạn bắt đầu chuyển hướng nha khoa.

chuyển hướng nha khoa trong bất kỳ quyết định nào, bạn càng có nhiều thông tin, bạn càng có nhiều lựa chọn đúng đắn. Điều này áp dụng cho việc định hướng phát triển cho thực hành nha khoa của bạn. Sau đây là ba lời khuyên để giúp nha khoa của mình đi đúng hướng.

chuyen-huong-nha-khoa
Bắt đầu chuyển hướng nha khoa của bạn như thế nào?

Gợi ý: Bật mí 05 xu hướng marketing nha khoa năm 2021

Sự chuyển đổi của ngành nha 

Bạn đang suy nghĩ về những định hướng cho thực hành nha khoa, như bán thực hành của bạn, tham gia cùng người khác, mở rộng thực hành của bạn, hoặc chuyển địa điểm của phòng khám? Nếu vậy, bạn có nhiều quyết định quan trọng để thực hiện chuyển hướng nha khoa. Với bất kỳ quyết định nào, bạn càng có nhiều thông tin, bạn càng có nhiều lựa chọn đúng đắn. Như bất kỳ nha sĩ thực hành nào cũng biết, ngành công nghiệp dịch vụ đang thay đổi. Và điều đó có thể làm phức tạp các kịch bản cho việc chuyển hướng của nha khoa.

Tỷ lệ nha sĩ liên kết với các tổ chức dịch vụ nha khoa (DSO) đang gia tăng theo ADA. Đặc biệt là trong các nha sĩ trẻ. Họ có khả năng liên kết với DSO cao gấp ba lần so với các nha sĩ gần đến tuổi nghỉ hưu. Nhìn rộng hơn, ngành nha khoa đang trên đà phát triển. Tốc độ tăng trưởng hàng năm là 2,4% và nhu cầu tăng do dân số già.

Tin tốt là một ngành công nghiệp phát triển mang đến cơ hội hấp dẫn cho các nha sĩ. Những người biết cách điều hướng hoàn cảnh thay đổi hoặc làm việc với đối tác. Người có thể giúp họ tối đa hóa giá trị thực hành và định vị doanh nghiệp để chuyển đổi thành công. Với ý nghĩ đó, đây là ba lời khuyên giúp bạn bắt đầu quá trình thực hành nha khoa.

Bắt đầu lập kế hoạch ngay bây giờ

lap-ke-hoach-phat-trien-nha-khoa
Lập kế hoạch ngay khi bạn có ý tưởng của định hướng.

Bạn bắt đầu lập kế hoạch chuyển hướng cho nha khoa càng sớm thì bạn càng có nhiều lựa chọn. Một kịch bản phổ biến là các nha sĩ gần nghỉ hưu dần đảm nhận công việc ít hơn. Họ đã làm việc chăm chỉ cả đời, phải không? Nhưng khi giảm thời gian làm việc đồng nghĩa giảm thu nhập và giảm doanh thu. Thậm chí là giảm danh tiếng của phòng khám. Và nếu bạn chờ đợi cho đến ngày nghỉ hưu vị thế đàm phán của bạn sẽ bị yếu thế khi bạn đang có kế hoạch bán nha khoa của mình.

Các nha sĩ có kế hoạch chuyển tiếp tốt trước đang ở vị trí mạnh nhất. Họ có thời gian để tối đa hóa giá trị thực hành, tiếp nhận các cộng sự. Họ không cảm thấy buộc phải hành động theo một đề xuất nhận được từ một người mua tiềm năng để đáp ứng một mục tiêu ngắn hạn. Họ có thể dành thời gian và chọn lựa chọn tốt nhất từ ​​sức mạnh của vị thế. 

Đưa ra một bản quảng cáo hấp dẫn 

Bạn sẽ mua hoặc bán nhà mà không cần thẩm định thị trường. Bởi vì bạn cần biết giá trị trước khi xem xét hoặc đưa ra lời đề nghị. Điều này cũng đúng đối với thực hành nha khoa. Bản cáo bạch bao gồm mô tả thực hành, sản xuất trong vài năm qua, phân tích bệnh nhân và thông tin tài chính là một thành phần quan trọng của sự sẵn sàng cho quá trình chuyển đổi thực hành.

Việc quản lý thực hành hàng ngày khiến một số người bán hàng nghĩ rằng họ có đủ thông tin để tiếp thị thực tiễn một cách hiệu quả, nhưng không có bản cáo bạch mà họ đã xử lý các giả thuyết. Bạn cần biết chính xác vị trí của bạn liên quan đến mục tiêu. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định tốt.

Khi bạn muốn nghỉ hưu trong 10 năm. Và phòng khám của bạn đang thực sự phát triển? Có thể bạn cần có một kế hoạch nối tiếp trước khi nghỉ hưu. Điều đó tốt, nhưng hãy nhớ rằng doanh thu, số lượng bệnh nhân hoặc thu nhập giảm có ảnh hưởng lớn với cho người mua. Vấn đề là khi biết vị trí của bạn sẽ giúp bạn đưa ra quyết định ngắn hạn phù hợp để đáp ứng các mục tiêu dài hạn của bạn.

Biết rõ về lựa chọn của bạn

Theo Viện Chính sách Y tế của Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ. Có khá ít nha sĩ bán các thực hành cho các cá nhân vì nhiều lý do. Bao gồm cả gánh nặng tăng lên cho các nha sĩ mới và một phần ngày càng tăng của thực hành nhóm trên thị trường. Thị trường đang thay đổi khi nhiều nha sĩ nghỉ hưu.

Nhưng thị trường thực tế thay đổi chưa đến mức cần phải báo động. Thay vào đó, nó là một lý do cho các nha sĩ đang dự tính quá trình chuyển đổi thực hành để làm quen với nhiều loại chuyển đổi. Mua bán phòng khám cá nhân chỉ là một trong nhiều hình thức chuyển đổi. Những loại khác bao gồm liên kết để mua, liên kết, sáp nhập, mở rộng phòng khám. Biết tất cả các lựa chọn của bạn là rất quan trọng.

Trong một trường hợp thực tế, một nha sĩ trong thực tế với hai đối tác đã nghĩ đến việc bán cổ phần của mình cho một cá nhân. Việc thực hành được định giá 3,8 triệu đô la. Vì vậy cổ phần của ông chiếm một phần ba giá trị đó. Nhưng khi chuyên gia chuyển đổi nhóm tìm hiểu các tùy chọn liên kết, thực tiễn đã nhận được hơn nửa tá thư mục đích, nâng tổng giá trị lên 12 triệu đô la.

THÁCH THỨC HIỆN NAY

Ngay cả với những thách thức như nợ sinh viên, tương lai vẫn tươi sáng cho các nha sĩ thực hành ở mọi lứa tuổi. Khi những người bùng nổ nghỉ hưu và dân số nói chung tăng lên. Nhu cầu về các dịch vụ nha khoa đang vượt xa nguồn cung. Các nha sĩ ngày nay có nhiều lựa chọn mô hình kinh doanh hơn mô hình thực hành độc lập, bao gồm các lựa chọn có thể giúp họ đạt được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống tốt hơn.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu quá trình thực hành, hãy ghi nhớ những lời khuyên này. Cho dù bạn chọn thực hiện một mình hay làm việc với chuyên gia chuyển đổi thực hành, bạn sẽ ở vị trí tốt hơn để đàm phán và đưa ra quyết định ngắn hạn có tác động lâu dài nếu bạn bắt đầu lập kế hoạch sớm, hiểu giá trị của thực tiễn, và biết những lựa chọn có sẵn. Chuẩn bị là chìa khóa để thành công.

Nguồn: Dentistry IQ 

Xem thêm: 150 câu slogan nha khoa

Bài đăng lần đầu ngày: 11 Tháng Sáu, 2020 @ 6:06 chiều

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí