VIDEC IX – Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2016.

Hội nghị Khoa học và Triển lãm Răng hàm mặt Quốc tế 2016 – VIDEC IX

VIDEC là hội nghị nha khoa quốc tế lớn và uy tín nhất được tổ chức hàng năm thu với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành trong nước và thế giới. Đồng thời cũng là nơi giao lưu gặp gỡ giữa các công ty thiết bị nha khoa và Nha sĩ được giới thiệu và tìm hiểu công nghệ thiết bị mới nhất. 

videc-ix-2016
Công ty Anh&Em năm đầu tiên tham gia VIDEC IX 2016

Thời gian và địa điểm 

Thời gian: Từ 25/08/2016 đến 27/08/2016. 

Địa điểm:Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa) – 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội nghị được đồng tổ chức bởi Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam và Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương Hà Nội.

Nơi giao lưu gặp gỡ uy tín của ngành Nha Việt. 

Hội nghị VIDEC là Triển lãm Nha khoa quốc tế hàng đầu với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia, Bác sĩ trong và ngoài nước tham gia. Gồm 2 phần là  báo cáo khoa học về ngành, cùng thảo luận chuyên môn giữa các Bác sĩ và triển lãm thiết bị nha khoa. Hội nghị VIDEC 2016 có sự tham gia của các báo cáo viên nổi tiếng cùng các chủ đề được nhiều người quan tâm đã đông kín đại biểu tham dự như báo cáo của GS Romanos đến từ Mỹ, các báo cáo về chỉnh nha của các tác giả Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia…

Chủ đề chăm sóc, điều trị cho trẻ em khe hở môi và vòm miệng được Ban tổ chức đề cao và chú trọng tại Hội nghị với một hội trường dành riêng để các Bác sĩ nắn chỉnh răng, Bác sĩ phẫu thuật, chuyên gia ngữ âm… trao đổi, chia sẻ các kiến thức, kinh nghiệm cho các Nha sĩ. 

gioi-thieu-san-pham-tại-videc
Đông đảo Bác sĩ tham quan triển lãm được tiếp cận những thiết bị công nghệ mới nhất trong ngành nha

Đặc biệt, với sự góp mặt của nhiều nhà sản xuất và thương mại trong ngành nha cùng trên 100 gian hàng. Trưng bày và giới thiệu các trang thiết bị, dụng cụ, vật liệu nha khoa tiên tiến và các sản phẩm chăm sóc răng miệng nổi tiếng từ các nhà sản xuất nha khoa hàng đầu thế giới. Đây chính là cơ hội của các Bác sĩ cũng như các Công ty trong ngành nha được tham quan và cập nhật với những thiết bị nha khoa hiện đại. Cơ hội để Bác sĩ tìm kiếm cho mình những phương pháp điều trị mới nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đồng thời giúp các công ty giúp Bác sĩ hiểu được sản phẩm của mình hơn, cùng ngành nha phát triển hơn. 

trien-lam-nha-khoa- quoc-te-videc-ix
Các công ty mở gian hàng giới thiệu sản phẩm trong khuân viên diễn ra triển lãm

Công ty Anh&Em tự hào đồng hành cùng Nha sĩ Việt tại VIDEC IX

VIDEC 9 năm 2016 là năm đầu tiên công ty Anh&Em hân hạnh được đồng hành cùng Quý Nha sĩ cùng toàn thể công ty sản xuất thiết bị nha khoa. 

gian-hang-cong-ty-anh-em-tai-videc-2016

Đến với VIDEC 9, đội ngũ Anh&Em vừa được hiểu biết thêm kiến thức về nha khoa, được giao lưu học tập từ Bác sĩ cũng như bạn bè trong ngành. Tại đây Anh&Em giới thiệu đến Quý Nha sĩ nhưng thiết bị nha khoa tân tiến hiện đại nhất thị trường. Từ các thiết bị trong điều trị nội nha như định vị chóp Morita, máy nội nha tích hợp Dentaport ZX, máy nội nha không dây, đến tay khoan cao cấp Morita và các sản phẩm máy lớn như X-quang, CBCT, ghế nha khoa cao cấp Morita. 

Là nhà phân phối độc các sản phẩm của Morita tại Việt Nam, Anh&Em tự hào mang đến những sản phẩm tốt nhất với đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng tốt nhất. 

Bài đăng lần đầu ngày: 17 Tháng Tư, 2020 @ 4:58 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí