ROOT CAMP – Khóa học khiến bạn quy đổi thời gian thành tiền và hơn thế

Root Camp là khóa học như thế nào? Nó có gì khác biệt với những khóa học nội nha bạn đã từng học? Tại sao bạn nên tham gia khóa học này ngay trong tháng 4 này tại Việt Nam? Hãy cùng Anh&Em tìm đáp án cho câu trả lời ngay sau đây.

Nội nha nhanh hơn, nhàn hơn, hiệu quả hơn chỉ có tại Root Camp 2019

Đến với Root Camp – Khóa học nội nha tốt nhất. Cùng Dr.Win chuyên gia nội nha hàng đầu tại Mỹ. Bạn sẽ được xóa bỏ ngay định kiến về nội nha khó, nội nha vất vả, nội nha mất nhiều thời gian. 

root-camp-thang-4-2019
Root Camp – Khóa học nội nha cùng chuyên gia Mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Bác sĩ được tiếp nhận khối kiến thức lớn rất cô đọng chỉ trong 3 ngày liên tiếp với 6 buổi học.

Đặc biệt, mọi học viên của Root Camp sẽ được học và thực hành những kiến thức mới ngay trên mô hình hoặc ca lâm sàng trên bệnh nhân. Chỉ có tại khóa học này, Bác sĩ được tận mắt chứng thực những điều không thể thành có thể, đưa nội nha thực tế vào tay người lâm sàng.

+ Mở đường vào ống tủy canxi hóa chỉ trong 5 phút. 

+ Điều trị nội nha răng cối lớn trong 30 phút. 

+ Tạo hình răng cối lớn trong 5 phút. 

+ Phẫu thuật cắt chóp 45 phút. 

+ Nội nha lại nhanh chóng, gãy file không còn là nỗi lo.

+ Xử lý thủng sàn, nứt chân răng hiệu quả.

Với những kiến thức độc quyền được chính Dr.Win kiểm chứng trong suốt 18 năm chuyên sâu về nội nha và 10 năm giảng dạy Root Camp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dr-Win-giang-vien-root-camp
Dr.Win chuyên gia nội nha với 18 năm kinh nghiệm trong nội nha và 10 năm giảng dạy Root Camp

Khi tham gia khóa học, học viên sẽ được cầm tay chỉ việc.

Học viên được truyền đạt những kiến thức chuyên sâu của chính chuyên gia Dr.Win. Giúp Bác sĩ áp dụng những kiến thức nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Rút ngắn thời gian học, rút ngắn thời gian điều trị cho bệnh nhân. Không còn tình trạng mất vài tiếng đồng hồ để xử lý được từng răng một.

Tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tăng hiệu quả điều trị được cho nhiều bệnh nhân hơn, để thu tốt hơn. 

Xem thêm: Máy định vị chóp – Tầm quan trọng của chiều dài làm việc

Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những gì mình nghĩ. 

Root Camp ra đời nhằm nâng cao tay nghề và kiến thức chuyên môn cho những nhà nội nha lâm sàng. Với triết lý sống “Cuộc sống là không ngừng tạo ra giá trị và sẻ chia để những điều tốt đẹp được lan tỏa rộng khắp”, qua Root Camp Dr.Nguyen mong muốn chia kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn nội nha sâu rộng được tích lũy trong suốt 18 năm.

Khóa học mới: Đơn giản hóa điều trị nội nha đương đại

hoc-noi-nha-cung-chuyen-gia-my
Các học viên được Dr.Win nhiệt tình giảng dạy và giải đáp mọi thắc mắc trực tiếp

Ngoài kiến thức lâm sàng, khóa học hướng đến kết quả thực tiễn trong tối ưu quản lý phòng khám. Hãy cùng khóa học nâng cao tay nghề chăm sóc bệnh nhân, tối đa hóa lợi nhuận.

Chỉ có tại khóa học Root Camp. Bác sĩ sẽ được nghe chuyên gia bóc tách các vấn đề nội nha lâm sàng, thuyết phục bệnh nhân và đưa ra phương án giải quyết tối ưu. Trao đổi trực tiếp mặt đối mặt giải quyết những vấn đề mà Bác sĩ hay phòng khám gặp phải trong quá trình làm việc. 

Bài đọc thêm: Anh & Em đã đem khóa học nội nha tốt nhất tới Việt Nam

root camp, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Tổng hợp kiến thức mới nhất và độc quyền từ chuyên gia hàng đầu tại Mỹ. Giảng dạy và trao đổi bằng chính tiếng Việt. Giúp học viên hiểu rõ, hiểu sâu, tốt nhất về kiến thức và vấn đề cần giải quyết. 

Cùng đến với Root Camp! Khóa học nội nha tốt nhất. Để thấy được chuyên gia nội nha trên thế giới làm nội nha như thế nào để NHANH HƠN – NHÀN HƠN – HIỆU QUẢ HƠN – THU TỐT HƠN. Công ty Anh&Em tự hào nhà đồng tổ chức đưa khoa học nội nha tốt nhất về Việt Nam.

Bài đăng lần đầu ngày: 21 Tháng Tư, 2020 @ 10:27 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí