03 công cụ thiết kế ảnh/video quảng cáo phòng khám miễn phí

Thiết kế ảnh/video là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chiến lược quảng cáo phòng khám. Sẽ thật tuyệt vời nếu như bạn có thể tự tay tạo nên các bản thiết kế cho chính nha khoa của mình. Tham khảo ngay 03 công cụ giúp thiết kế ảnh/video quảng cáo phòng khám miễn phí dưới đây.

Xem thêm: 03 lưu ý để nha sĩ bắt đầu một chiến lược Marketing hiệu quả

Nha sĩ hoàn toàn có thể dễ dàng tự tay thiết kế một ảnh đăng thông tin tuyển dụng; hay ảnh để quảng bá nha khoa; hoặc đơn giản là một bức ảnh case lâm sàng bạn đã thực hiện. 

03 cong cu giup thiet ke anh quang cao phong kham mien phi
Canva giúp các Bác sĩ thiết kế ảnh quảng cáo phòng khám đẹp mắt.

Canva

Canva là một công cụ thiết kế đồ họa miễn phí có thể được sử dụng để tạo mọi thứ từ bài đăng trên Facebook, ảnh bìa cho đến áp phích quảng cáo. Canva cung cấp các mẫu tạo sẵn và việc của bạn chỉ cần chỉnh sửa lại theo ý mình. Canva đã trở thành một công cụ ngày càng phổ biến. Đặc biệt là cho các nhà thiết kế đồ họa chưa có kinh nghiệm nhiều.

Điểm mạnh của Canva là ở giao diện thiết kế kéo và thả dễ sử dụng, cho phép người dùng lựa chọn trong số hàng triệu phông chữ, đồ họa, biểu tượng và ảnh . Với Canva, bạn có thể dễ dàng sắp xếp bố cục trên một mẫu để tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp.

03 cong cu thiet ke anh quang cao phòng kham hieu qua
Burst là một trong những công cụ thiết kế ảnh miễn phí phổ biến.

Burst 

Burst là một cơ sở dữ liệu lưu trữ hình ảnh. Công cụ này cung cấp hàng trăm bức ảnh miễn phí được chụp chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tải xuống các bức ảnh chuyên nghiệp để sử dụng với mục đích quảng cáo phòng khám.

Tìm kiếm những bức ảnh chất lượng không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tự chụp những bức ảnh chuyên nghiệp lại càng tốn kém và mất thời gian. Nếu bạn là một chủ phòng khám nhỏ, bạn biết rằng tiền bạc và thời gian là hai thứ không thể lãng phí.

 Với Burst, bạn có thể duyệt qua kho ảnh, tải xuống và tải chúng lên tài liệu tiếp thị của mình. Tất cả chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

03 cong cu giup thiet ke anh quang cao phong kham
Piktochart là công cụ thiết kế dồ họa phổ biến

Piktochart

Infographics đã trở thành một trong những công cụ được sử dụng rộng rãi nhất cho các doanh nghiệp và cả các đơn vị in ấn. Các thiết kế được thể hiện một cách rõ ràng, hiệu quả và nghệ thuật. Việc có quá nhiều nguồn tin từ Internet khiến lượng thông tin bị loãng. Thì Infographics đang nhanh chóng trở thành công cụ hiện đại để trình bày thông tin một cách vui nhộn và thú vị.

Đồ họa thông tin chuyên nghiệp có thể khó tạo bằng phần mềm thiết kế đồ họa đắt tiền. Và Piktochart sẽ giúp bạn làm điều đó. Với Piktochart, bạn có thể tạo ảnh/video bằng cách sử dụng mẫu có sẵn. Các tập dữ liệu bạn có thể nhập thủ công hoặc nhập nó từ một chương trình bảng tính. Piktochart các chủ phòng khám dễ dàng trình bày thông tin của họ một cách vui vẻ và thú vị mà không cần có bất kỳ kiến ​​thức nào về thiết kế đồ họa.

Tổng hợp: Công ty Anh&Em

 

Bài đăng lần đầu ngày: 6 Tháng Mười, 2020 @ 4:16 chiều

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí