05 lý do nên chọn máy nội nha Morita tích hợp định vị chóp

Nếu nha sĩ còn băn khoăn nên chọn máy nội nha Morita hay không, những lý do dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Nội nha Morita Nhật Bản
Máy Nội nha Morita- Nhật Bản

Lý do thứ nhất

Máy nội nha Morita giúp bạn hoàn thiện ca điều trị tủy thật chính xác, nhanh chóng và an toàn.

Nhờ chức năng tích hợp máy định vị chóp, nha sĩ luôn kiểm soát được vị trí file sao cho không đi quá chóp. Chức năng OTR cho phép bạn tạo đường trượt và sửa soạn ống tủy bằng file máy ngay từ file có kích thước nhỏ nhất #10 mà không lo gãy file. Việc này tiết kiệm nhiều thời gian và công sức khi thăm dò và tạo đường trượt. Từ đó, giúp bạn thực hành ca nội nha nhanh chóng & an toàn hơn.

Đặc biệt thuận lợi cho nha sĩ thuận tay trái, bởi máy Nội nha Morita có thể được cài đặt một cách dễ dàng theo thói quen của nha sĩ.

Tay trái cầm nội nha
Máy nội nha Morita có thể cài đặt cho nha sĩ thuận tay trái

Lý do thứ hai

Chỉ dùng một máy cầm tay cho tất cả các chức năng. 

Thay vì phải thực hiện đo với hàng loạt “dây dợ”, rồi chuyển qua máy nội nha, vừa sửa soạn vừa lo kiểm tra xem tới chóp. Bây giờ bạn chỉ cần một chiếc máy nhỏ gọn, chính xác.

Máy nội nha tích hợp Morita còn được gọi là máy nội nha không dây Morita – bởi thiết kế tinh tế của chiếc máy. Tay nội nha nhỏ gọn cầm vừa tay như một chiếc bút mực. Đế sạc đường kính chỉ 86mm, đặt gọn gàng trên mâm ghế. Nhờ đó nha sĩ thoải mái sắp xếp và chuẩn bị những thiết bị khác trên mâm.

Đế sạc nội nha Morita
Đế sạc nội nha Morita có đường kính chỉ 86mm

Thiết bị thông minh này được cài đặt sẵn với 8 chế độ tự động, theo thứ tự từ M1 đến M8, dành cho mọi loại ống tủy. Trong đó, hầu hết các ống tủy đều có thể xử lý bằng các chế độ từ M1 đến M4:

  • Chế độ M1: Đo chiều dài ống tủy.
  • Chế độ M2: Tạo hình phần trên ống tủy.
  • Chế độ M3: Thăm dò và tạo đường dẫn với ống tủy thường.
  • Chế độ M4: Tạo hình với ống tủy thường.

Với các ống tủy quá phức tạp, các bác sĩ dễ dàng xử lý với chế độ từ M5 đến M7. Chế độ M8 sử dụng cho các dung dịch tiêm.

Tài liệu tham khảo: Intraoral scanners in dentistry: a review of the current literature

Lý do thứ ba

Với cơ chế OGP (tạo đường trượt tối ưu) được các chuyên gia đánh giá là “khéo léo như đôi tay giàu kinh nghiệm”, bạn không còn lo các vấn đề: 

  • Quá chóp
  • Gãy file
  • Tạo khấc trong ống tuỷ
  • Lạc đường (tạo đường lệch thành ống tuỷ), thủng thành ống tuỷ

Đây chính là ưu điểm “Bốn không” thường được nhắc tới. Với “Bốn không” này, nha sĩ sẽ tránh được những căng thẳng không đáng có mỗi khi điều trị tủy cho bệnh nhân.

Xem thêm: Quy trình nội nha với Tri Auto ZX2, chia sẻ từ Dr. Welk

Lý do thứ tư

Cơ chế quay chậm khi tới chóp, quay ngược khi tới chóp, khi tắc file,… sẽ giúp bạn kiểm soát các rủi ro gãy file, quá chóp,… một cách chính xác và an toàn. (Các chức năng này vốn đã rất được ưa chuộng ở các máy #OTR của #Morita).

Rủi ro khi điều trị tủy có thể dẫn đến tình trạng sưng đau, viêm nha chu, túi lợi bởi file gãy, quá chóp. Do đó, kiểm soát rủi ro sẽ giúp bạn hoàn tất ca nội nha hoàn hảo mà không lo giải quyết những vấn đề phát sinh sau đó.

Xem thêm: Vì sao máy quét phim CRX-1000 được đánh giá ưu việt hơn sensor?

Lý do thứ năm

Như thông lệ hàng năm, Anh & Em dành toàn bộ chi phí hội nghị, triển lãm để làm quà tặng khách hàng thân yêu. Do đó, đừng bỏ lỡ cơ hội khi hãng J. Morita đang có chính sách hỗ trợ tốt cho nha sĩ.

Nội nha Morita ở IDS2017
Máy nội nha Morita được trưng bày dạng mô hình ảo tại triển lãm Nha khoa Quốc tế

Tuy nhiên, chờ đến khi hãng hỗ trợ mới mua để được giá tốt – đây không hẳn là một ý hay. Bởi khi bạn “chờ để có máy” cũng là lúc bệnh nhân phải chờ để được điều trị. Điều này có thể khiến khách hàng rời bỏ bạn. Thế nên, hãy đầu tư ngay khi bạn cần để đảm bảo rằng công việc ở phòng khám luôn được trôi chảy.

Kết luận

Người Nha sĩ có rất nhiều lựa chọn trong thị trường máy nội nha. Do đó, hãy lựa chọn thật kỹ để sở hữu thiết bị tốt nhất, bởi nó sẽ quyết định chất lượng ca điều trị của bạn. Một khi đã chọn Morita, bạn sẽ không còn muốn quay trở lại với bất cứ dòng thiết bị nội nha nào khác bởi những trải nghiệm xuất sắc khi sử dụng.

Xem thêm: Máy quét trong miệng – sự vượt trội về công nghệ kỹ thuật số

Tổng hợp: Công ty ANH & EM

Bài đăng lần đầu ngày: 26 Tháng Mười Hai, 2022 @ 11:14 sáng

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí