05 lý do bạn nên đầu tư máy nội nha không dây Tri Auto ZX2

Thay vì điều trị nội nha bằng tay tốn thời gian và công sức, máy nội nha sẽ hỗ trợ bác sĩ rất nhiều trong quá trình làm việc. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có vô vàn các loại máy khác nhau. Loại máy nào mới thực sự tốt? Máy nội nha nào sẽ hỗ trợ quy trình nội nha tiêu chuẩn nhất? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 05 lý do bác sĩ nên đầu tư máy nội nha Tri Auto ZX2 mà không phải các máy khác!

Tham khảo: Năm tiêu chí lựa chọn máy nội nha tốt nhất

Nội nha NHANH, NHÀN, CHÍNH XÁC

Nội nha là kỹ thuật khó đòi hỏi sự kiên nhẫn của bác sĩ. Chính vì thế làm thế nào để nội nha vừa nhanh, vừa nhàn, vừa chính xác là điều bác sĩ luôn trăn trở. Với những tính năng vượt trội hơn hẳn. Máy nội nha không dây sẽ giúp hỗ trợ tối đa quá trình làm việc của các nha sĩ. Gói gọn toàn bộ ca nội nha trong một thiết bị duy nhất. Tri Auto ZX2 xứng đáng là thiết bị hoàn hảo. 

 

5-ly-do-ban-nen-dau-tu-may-noi-nha-khong-day-Morita
Nội nha NHANH – NHÀN – CHÍNH XÁC với 01 thiết bị

– Là thiết bị đo chính xác lên đến 100%. Ngay cả trong môi trường tủy ướt, có máu dịch hay tủy còn sống… 

– Tự động quay ngược/dừng lại khi tới chóp.

– Máy điều trị nội nha không dây Tri Auto ZX2 tạo đường trượt trơn tru với chức năng OGP. Giúp thăm dò và tạo đường trượt một cách nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn

– Chức năng OTR giúp sửa soạn an toàn. Lực cắt của file luôn được duy trì tối ưu hóa (4.9 Ncm), nhưng vẫn đảm bảo file không phải chịu lực quá 1 Ncm. Nhờ đó, chống mỏi file, gãy file. Đặc biệt tiết kiệm được đến 80% chi phí file.

– Máy điều trị nội nha không dây Tri Auto ZX2 tự động quay khi vào ống tủy/ngừng khi ra khỏi ống tủy

Xem thêm: Cải thiện quy trình nội nha với máy nội nha Morita TRZX2

Đến từ thương hiệu nổi tiếng Nhật Bản – Morita, yên tâm tuyệt đối về chất lượng!

Một thương hiệu tốt sẽ sản xuất ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Tri Auto ZX2 là dòng máy đến từ thương hiệu nổi tiếng Morita, Nhật Bản. Với hơn 100 năm xây dựng và phát triển, Morita đang là thương hiệu về thiết bị nha khoa hàng đầu thế giới. Anh & Em tự hào là nhà phân phối độc quyền máy nội không dây Morita tại Việt Nam.

Hàng trăm sản phẩm bán ra mỗi năm cùng vô vàn phản hồi tích cực, Tri Auto ZX2 tự tin là trợ thủ đắc lực cho các bác sĩ trong mọi ca nội nha. 

Chính sách bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất chỉ có tại Công ty Anh & Em

5 ly do ban nen dau tu may noi nha khong day Morita
“Tay nội nha không dây cho phép tôi làm sạch và tạo dạng một cách hiệu quả các ống tủy răng, và rất dễ dàng” – Dr. Aaron Welk

Tại Anh & Em, một sản phẩm bán ra đi kèm luôn là dịch vụ chăm sóc khách hàng và chính sách bảo hành tốt nhất. Bởi tạo ra giá trị và được đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng luôn là điều chúng tôi tâm niệm. 

Chính sách bảo hành và hậu mãi uy tín đến từ Trung tâm bảo hành tiêu chuẩn Nhật Bản. Các thiết bị nha khoa Morita của công ty Anh và Em đều có thời gian bảo hành từ 2 năm trở lên. Mỗi một sản phẩm đều được hưởng điều kiện bảo trì và bảo dưỡng 6 tháng/lần.

Chính sách đổi trả minh bạch. Luôn luôn nỗ lực mang đến Nha sĩ Việt những thiết bị nha khoa hiện đại nhất, chất lượng tốt nhất. Công ty Anh & Em mang đến Quý Bác sĩ chính sách mua hàng tốt nhất, đặc biệt chính sách đổi trả linh hoạt phù hợp với tất cả sản phẩm. Khách hàng được áp dụng bảo hành 1 đổi 1 sản phẩm mới 100 % trong vòng 15 ngày sử dụng nếu phát hiện lỗi từ nhà sản xuất.

Chính sách chăm sóc khách hàng tận tâm, tận tình. Hàng năm, Anh & Em vẫn tổ chức các chương trình chăm sóc khách hàng. Như chương trình “Vệ sinh, bảo dưỡng không thu phí tay khoan từ tất cả các hãng”. Hay các chương trình kiểm tra thiết bị định kỳ khác,…

Xem thêm: Chính sách bảo hành và  Chính sách đổi trả tại Anh & Em 

Nâng tầm thương hiệu, tăng doanh thu phòng khám

Sử dụng các trang thiết bị hiện đại cũng là một cách để marketing hiệu quả. Khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn. Ngoài lựa chọn một bác sĩ có chuyên môn tốt. Lựa chọn phòng khám có quy trình điều trị nội nha tốt. Khách hàng sẽ ưu tiên những phòng khám hiện đại và cơ sở vật chất tốt. 

Việc sử dụng một chiếc máy nội nha xịn, hiện đại cũng là một cách thu hút khách hàng đến với bạn. Từ đó, doanh thu phòng khám chẳng mấy chốc cũng tăng theo. 

Thu nhập cao hơn, ít đau đầu hơn
Thu nhập cao hơn, ít đau đầu hơn

Đọc thêm: 05 Bước xây dựng thương hiệu cá nhân cho nha sĩ

Chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho máy điều trị nội nha Morita

Hiện tại Anh & Em đang triển khai rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho dòng máy nội nha không dây Morita. Như: chiết khấu phần trăm khi trả thẳng; trợ giá; hay tặng file khi bác sĩ đầu tư máy nội nha,…

Đặc biệt cuối năm 2020 này, Anh & Em đang triển khai chương trình “Mua Morita – Trúng Xe Honda – Quà xuân thả ga mùa 02” để tri ân đến tất cả các bác sĩ.

Cụ thể, khi bác sĩ đầu tư máy nội nha không dây Tri Auto ZX2 sẽ nhận được rất nhiều giải thưởng giá trị. Như Ipad, Apple Watch hay tai nghe Airpods 2 và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Đặc biệt chương trình còn được áp dụng song song với các chương trình khuyến mãi khác. Đây chính là thời điểm vàng để quý bác sĩ đầu tư máy nội nha Morita.

Xem chi tiết tại: Trúng ngay SH 125i khi đầu tư thiết bị từ Anh & Em hoặc liên hệ Hotline: 0963 436 036.

Viết một bình luận

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí