5 lý do bác sĩ nên sử dụng tay khoan nha khoa có đèn Morita

Một trong 3 sản phẩm tay khoan của Morita được nhiều nha sĩ quan tâm nhất hiện nay chính là tay khoan nha khoa có đèn 4h Coupling. Chiếc tay khoan đặc biệt này không những có chất lượng tốt, là trợ thủ đắc lực của nha sĩ mà còn sở hữu nhưng tính năng vượt trội. Dưới đây, hãy cùng Anh & Em điểm danh những lý do nha sĩ nên sở hữu ngay cho mình một chiếc tay khoan có đèn Morita.

Những lý do nha sĩ nên sở hữu tay khoan nha khoa có đèn Morita 

Tay khoan nha khoa có đèn Morita sử dụng ánh sáng tự nhiên với cường độ sáng 25000 lux

Hầu hết các loại tay khoan nha khoa có đèn trên thị trường hiện nay sử dụng ánh sáng đèn LED. Tuy nhiên đây là ánh sáng dễ gây chói mắt, mỏi mắt cho nha sĩ. Đặc biệt trong môi trường làm việc cần tập trung chuyên sâu và lâu vào một điểm, ánh sáng LED sẽ vô cùng hại mắt, mỏi mắt và gây mệt mỏi cho nha sĩ.

Nhưng với tay khoan có đèn của Morita, ánh sáng được sử dụng là ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên nhất. Cường độ sáng 25000 lux. Nhờ vậy không gây mỏi mắt cho nha sĩ khi làm việc, duy trì trạng thái làm việc thoải mái, dễ chịu.

tay khoan nha khoa
Tay khoan có đèn Morita với ánh sáng giống với ánh sáng tự nhiên nhất

Vỏ ngoài được mạ bằng Ceramic có độ bên cao

Trong môi trường làm việc đặc biệt, thường xuyên tiếp xúc với nước và cần hấp sấy, vật liệu sử dụng cho tay khoan cần có khả năng chống chịu được mài mòn, oxi hóa cũng như nhiệt độ cao. 

Bởi vậy, tay khoan đèn Morita được làm bằng Ceramic – vật liệu được đánh giá có độ bền cao. Ceramic được đánh giá có độ bền và có độ cứng vượt trội so với các vật liệu thông thường. Bên cạnh đó, vậy liệu này còn siêu nhẹ, chịu nhiệt cực tốt và an toàn với sức khỏe người dùng. 

Tay khoan nha khoa có đèn với 3 tia phun sương chống khét hiệu quả

Thiết kế 3 tia phun nước của tay khoan có đèn Morita được bố trí cách nhau 120 độ, rất hợp lý với tầm nhìn của nha sĩ.

Nếu tay khoan khác sử dụng khí thổi vào nước để làm mát cho mũi khoan. Thì ở tay khoan nha khoa có đèn Morita sử dụng 3 tia phun sương (nước trộn với không khí) giúp phân bổ tia tốt. Đảm bảo tưới mát cho toàn bộ mũi mài, mọi vị trí khi điều trị và mở rộng tầm nhìn cho nha sĩ.

Tay khoan Morita
Tay khoan Morita có 3 tia phun sương (nước trộn với không khí) giúp phân bổ tia tốt

Cơ chế chống hút ngược

Cơ chế chống hút ngược được thiết kế từ thân và óc tay khoan xuống dây. Đây là chiếc tay khoan duy nhất trên thế giới sở hữu công nghệ Zero suck – back giúp hạn chế tối đa nhiễm khuẩn chéo, an toàn khi điều trị.

Dừng nhanh, chống làm tổn thương môi và nướu bệnh nhân

Khách hàng nhận xét về tay khoan có đèn Morita như sau: “Tay khoan Morita êm, ngắt nhanh. Giờ nghiện tay Morita, dùng tay khoan khác khó chịu lắm”. 

Nếu so về tốc độ ngắt nghỉ của tay khoan có đèn Morita với các loại tay khoan khác, thì thời gian ngắt của tay khoan Morita chỉ 1.5s, trong khi những tay khoan khác mất 4s mới có thể dừng hẳn.

Tốc độ ngắt nhanh như vậy giúp hạn chế làm tổn thương môi và nướu cho bệnh nhân. 

Sở hữu những tính năng ưu việt, vượt trội hơn hẳn so với các loại tay khoan đèn khác trên thị trường, tay khoan nha khoa có đèn Morita chính là sự lựa chọn số 1 dành cho nha sĩ. 

Tham khảo thêm thông tin chi tiết sản phẩm tại đây.

Hoặc liên hệ hotline: 0963 436 036 để được tư vấn và đăng ký trải nghiệm sản phẩm trực tiếp.

Bài đăng lần đầu ngày: 27 Tháng Mười Hai, 2022 @ 10:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí