5 yếu tố tạo nên 1 website nha khoa thu hút khách hàng

Có rất nhiều khách hàng từ bỏ ý định trải nghiệm tại phòng khám nha khoa của bạn chỉ vì giao diện website khó tương tác và tìm kiếm thông tin, ngược lại một website tối ưu có sức thuyết phục khách hàng rất cao. Làm sao để tạo 1 website nha khoa vừa chuyên nghiệp vừa thu hút được nhiều khách hàng? Có 5 yếu tố quan trọng sau đây giúp bạn tạo nên 1 website ưng ý.

1. Cấu trúc tốt

website nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam5523079

Một website chuyên nghiệp cần có 1 cấu trúc bài bản và tối ưu làm sao để điều hướng người dùng và Google “đọc” và truy cập vào một cách dễ dàng. Người dùng hiện nay thường ưa chuộng sự nhanh gọn, tiện lợi, vì thế một cấu trúc tốt cho website nha khoa của bạn là vừa phải đầy đủ, rõ ràng thông tin vừa gọn gàng, dễ thao tác. Nhiều phòng khám thành công đã chứng minh, một cấu trúc website không cần quá phức tạp nhưng “mạnh” và “quy củ” sẽ giúp bạn nhận được thêm rất nhiều cuộc gọi đặt lịch từ khách hàng. 

Đọc thêm: Cấu trúc website cho phòng nha tham khảo

2. Không thể thiếu phần mô tả và CTA (Call To Action – Kêu gọi hành động) 

Website nha khoa như một “quầy lễ tân” online của phòng khám vậy vì thế khi khách hàng ghé thăm đừng bao giờ quên có phần giới thiệu nhé! Ngay từ ngoài trang chủ hoặc trên thanh Menu bạn hãy để một mục giới thiệu về phòng khám, thông tin liên hệ, dịch vụ, sản phẩm, v.v

Ngoài ra, website của bạn cũng rất cần những nút hành động hoặc “lời mời” để thúc đẩy người dùng đặt lịch hẹn hoặc liên hệ tới phòng khám. Những ưu đãi và các chương trình khuyến mại đôi khi cũng cần đưa ra cạnh phần CTA cũng là một điểm hay để lôi kéo khách hàng.

website nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

3. Giao diện hấp dẫn nhưng thân thiện 

Hình thức đóng một vai trò lớn trong việc tác động đến tâm lý và thiện cảm của khách hàng khi truy cập vào website nha khoa của bạn. Đừng bao giờ qua loa trong việc thiết kế website mà hãy thật đầu tư cho nó vì đây được coi như là bộ mặt online của phòng khám vậy. Bạn có thể thoải mái thể hiện ý tưởng, phong cách và hình ảnh thương hiệu phòng khám muốn hướng tới và gây ấn tượng cho khách hàng thông qua giao diện website nhưng phải làm sao cho nó thân thiện với người dùng và nâng cao chất lượng trải nghiệm của người truy cập. Một thiết kế website đẹp cần những yếu tố sau:

– Logo độc đáo, thể hiện phong cách phòng khám

– Hình ảnh, video sắc nét, bắt mắt

– Các tiêu đề rõ ràng, font chữ dễ đọc

– Thanh Menu và chức năng tìm kiếm dễ dàng thao tác

– Tối ưu hóa các chức năng, nâng cao tốc độ và đem đến trải nghiệm hoạt động trơn tru cho website

4. Nội dung là “Vua”

Đối với một website nha khoa thực sự cuốn hút không những cần chú ý thiết kế mà nội dung truyền tải cũng cực kỳ quan trọng, suy cho lý do người dùng truy cập vào website phòng khám cũng là để tìm kiếm thông tin họ đang cần. Bạn hãy lên kế hoạch một cách cụ thể, lên lịch các tuyến bài đăng một cách nghiêm túc và thường xuyên cập nhật những thông tin bổ ích, nhiều người đang tìm kiếm và hấp dẫn bạn đọc. Bạn cũng có thể thực hiện song song các tuyến bài về sức khỏe, các vấn đề nha khoa, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ và những điều phục vụ marketing cho phòng khám mà đang rất nhiều người quan tâm.

Đọc thêm: 5 bí quyết để tạo nên một bài viết nha khoa hấp dẫn

5. Tối ưu hóa SEO

SEO (công cụ tìm kiếm) là một thủ thuật đã khá quen thuộc với nhiều người trong lĩnh vực phát triển website và blog. Tối ưu hóa SEO có thể giúp bài viết của bạn có thể “leo top” trong kết quả tìm kiếm Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác và khiến người tìm có thể dễ dàng tiếp cận và truy cập website nha khoa của bạn hơn.

website nha khoa, Công ty Anh & Em | J. Morita Việt Nam

Việc tìm hiểu và nắm bắt các thủ thuật để tối ưu SEO một cách triệt để chưa bao giờ là muộn và thừa thãi cho bất kỳ chiến dịch marketing nào cả!

Đọc thêm: Phòng nha tham khảo giữ top bài viết cho website

      5 lời khuyên về SEO mà người quản lý phòng nha nên đọc

Một website chuyên nghiệp là một phương tiện tốt giúp các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả trong thời đại số hóa hiện nay và cả các dịch vụ, phòng khám nha khoa cũng thế vì thế bạn không thể bỏ qua việc chăm chút cho website. Trên đây là 5 yếu tố quan trọng nhất giúp website nha khoa của bạn thu hút được nhiều khách hàng và thu hoạch lượng đặt lịch nhiều hơn. 

Công ty Anh & Em phân phối độc quyền các thiết bị nội nha Morita Nhật Bản tại Việt Nam.

Bài đăng lần đầu ngày: 22 Tháng Một, 2022 @ 3:00 chiều

Viết một bình luận

Contact Me on Zalo

RELAX. ENJOY.

Nộp CV của bạn

Đăng ký sửa tay khoan miễn phí